Cách chúng tôi đánh giá sản phẩm, thực phẩm chức năng

Các sản phẩm, thực phẩm bổ sung, thực phẩm chức năng tràn lan trên thị trường khiến người tiêu dùng khó khăn trong việc lựa chọn một sản phẩm phù hợp, an toàn. Vì vậy cần có một nguồn thông tin đánh giá uy tín các loại sản phẩm này dựa trên nhiều khía cạnh.

Để cung cấp những bài đánh giá chuẩn xác đòi hỏi chúng tôi cần phải tìm hiểu thật kỹ và chính xác các thông tin. Cùng với đó, bài viết trước khi đến người đọc phải được kiểm duyệt kỹ lưỡng từ người có chuyên môn, đặc biệt lại là các sản phẩm chuyên hỗ trợ người dùng về Giảm cân, Làm đẹp, Mẹ bé, Mỹ phẩm, Đặc trị, Sinh lý.

Dưới đây là những tiêu chí mà TuDienSongKhoe đánh giá một sản phẩm thực phẩm chức năng nào đó!

Đánh giá dựa trên nhận định của các chuyên gia

Hiện nay trên thị trường rất đa dạng các sản phẩm thực phẩm chức năng, thế nên bạn càng khó để đảm bảo lựa chọn quyết định của mình là đúng đắn nhất. Có rất nhiều câu hỏi đặt ra và khiến bạn hoang mang như: Làm thế nào để biết sản phẩm đó có thực sự hiệu quả phù hợp với bản thân? Hay thành phần có liều lượng chuẩn và an toàn chưa? Tác dụng phụ thế nào?…

cach tudiensongkhoe danh gia san pham

Vì những điều đó TuDienSongKhoe đã công bố toàn bộ các chính sách của những thương hiệu và sẽ tiến hành đánh giá để giải đáp tất cả các câu hỏi mà Quý độc giả đang thắc mắc.

Những bài đánh giá sẽ được đội ngũ chủ biên do Bác Sĩ Thành Lâm kiểm định chất lượng bài viết. Bác Sĩ Thành Lâm – 20 năm kinh nghiệm làm tại bệnh viện Đại Royal California (Hoa Kỳ), là Bác sĩ chuyên khoa sinh lý nam, tư vấn về giải pháp sinh lý nam, nữ và giảm cân hiệu quả nhất.

Nhà sản xuất

Trước đây, đã có rất nhiều công ty “bẩn” rao bán những thực phẩm chức năng không đạt chuẩn và thậm chí là gây độc hại cho người sử dụng. Vì thế, chúng tôi bắt đầu quá trình đánh giá bằng việc phân tích các nhà sản xuất. Bao gồm các tiêu chí như: Thương hiệu để lại ấn tượng như thế nào? Đánh giá của khách hàng và các ý kiến chuyên môn? Sản phẩm đã được cấp phép hoạt động tại các cơ sở không? Có những kênh liên hệ nào? Địa điểm sản xuất? Công ty này có uy tín không hay đang lừa gạt người tiêu dùng?

Thành phần sản phẩm

Tại TuDienSongKhoe.com, công việc của chúng tôi là phân tích thành phần của sản phẩm và kiểm chứng khoa học một cách nghiêm túc nhất. Để hoàn thành tốt điều đó chúng tôi sẽ tiến hành trả lời những câu hỏi như:

cach tudiensongkhoe review san pham

Kiểm chứng liều lượng thành phần trong công thức có đúng chuẩn và đạt hiệu quả tốt như nhà sản xuất quảng bá không? Có bao gồm thành phần gây hại? Có tác dụng phụ không? Sản phẩm có thực sự được bào chế từ những dược chất tự nhiên? Và hiệu quả của những chế phẩm này đã được chứng minh bằng nghiên cứu khoa học chưa?

Giá cả

Hiện nay, trên thị trường có những thực phẩm chức năng được định giá rất cao nhưng công dụng mang lại thì rất ít. Công việc của chúng tôi là đánh giá những sản phẩm này dưới góc độ kinh tế và so sánh với các sản phẩm có thành phần tương tự nhằm giúp bạn hiểu rõ liệu sản phẩm bạn mua có thực sự đáng đồng tiền không.

Tìm hiểu những đánh giá và phản hồi của khách hàng khi sử dụng sản phẩm

Việc tìm hiểu về những phản hồi của người dùng là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong những bài đánh giá về thực phẩm chức năng. Chúng tôi tìm kiếm khắp không gian internet từ các diễn đàn, group đến những website liên quan để tìm hiểu xem những người đã từng sử dụng qua các thực phẩm chức năng đó sẽ có nhận xét như thế nào? Thành quả sau thời gian sử dụng ra sao? Sau khi sử dụng sản phẩm xong liệu họ có trở lại mua thêm sản phẩm hay không?

Khả năng thuận tiện mua hàng

Bạn đang mệt mỏi vì đã tìm được 1 sản phẩm chức năng phù hợp với nhu cầu nhưng mọi cửa tiệm lại cháy hàng. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ đánh giá khả năng thuận tiện khi mua hàng. Ứng với mỗi bài đánh giá về thực phẩm chức năng, chúng tôi luôn kèm theo thông tin về nơi mua hàng chính hãng, chính sách giao hàng toàn cầu và bạn cũng có thể kiểm tra xem sản phẩm liệu có thể mua qua bên thứ ba hay không.

Nhãn thông tin

Đây chính là thứ đầu tiên đập vào mắt khách hàng khi mua thực phẩm chức năng. Chính vì vậy mà nó không được phép có bất kỳ sai sót nào. Khi đánh giá, chúng tôi sẽ xem xét tem nhãn đã liệt kê đầy đủ tất cả các thành phần và liều lượng tương ứng của sản phẩm chưa. Đồng thời, chúng tôi sẽ xem đã có hướng dẫn sử dụng chưa và có mục nào tuyên bố miễn trừ trách nhiệm không.

Đối chiếu ưu & nhược điểm

Đương nhiên, không phải bài đánh giá thực phẩm chức năng nào của chúng tôi cũng hoàn hảo 100%. Sau khi xem xét về từng yếu tố kể trên (Nhà sx, thành phần,…) chúng tôi sẽ đối chiếu giữa ưu & nhược điểm của từng sản phẩm để giúp độc giả dễ dàng đưa ra quyết định xem sản phẩm nào phù hợp với túi tiền của mình.

Đưa ra đánh giá của TuDienSongKhoe về sản phẩm

TuDienSongKhoe.com sẽ tiến hành lên bài viết đánh giá sản phẩm với những thông tin khách quan nhất sau khi đã tổng hợp tất cả thông tin của người dùng về sản phẩm cũng như chính cảm nhận của Chủ biên về sản phẩm để giúp người mua hàng có những thông tin cần thiết và cảm thấy xứng đáng với số tiền bỏ ra.

Trên đây là những thông tin mà TuDienSongKhoe.com chia sẻ về cách đánh giá sản phẩm, thực phẩm chức năng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành TuDienSongKhoe tự tin đem lại cho bạn những sản phẩm, thực phẩm chức năng đáng tin cậy nhất trên thị trường. Vì một cơ thể khỏe mạnh cùng theo dõi Từ Điển Sống Khỏe để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!