Miễn trừ trách nhiệm

Trong bất cứ trường hợp nào, Từ Điển Sống Khỏe sẽ không chịu trách nhiệm với bạn hoặc bất kỳ người nào khác/ bên thứ ba nào khác cho mọi hậu quả phát sinh bên ngoài hoặc liên quan đến những điều khoản sử dụng/ hoặc dịch vụ của Từ Điển Sống Khỏe

Thông tin được cung cấp trên trang web này chỉ là thông tin tổng quan. Những thông tin được cung cấp bởi Từ Điển Sống Khỏe và với những nỗ lực để cập nhật thông tin kịp thời và chính xác, chúng tôi không đại diện hoặc đảm bảo pháp lý cho bất kỳ loại, hình thức, ngụ ý thông tin về sự chính xác, đầy đủ, độ tin cậy, phù hợp và sự thiết thực trên trang web, hoặc bất kỳ thông tin, sản phẩm, dịch vụ hoặc các hình ảnh liên quan trên trang web dưới bất kỳ mục đích nào. Bất kỳ sự tin cậy đối với những thông tin như vậy có thể đem lại cho bạn những nguy cơ không mong muốn.

Tudiensongkhoe.com không đưa ra các lời khuyên, chẩn đoán hay các phương pháp điều trị y khoa.

Trong bất kỳ trường hợp nào, chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với những hậu quả, thiệt hại trong ngắn hạn hoặc lâu dài xảy ra trong quá trình sử dụng thông tin từ trang web.

Thông qua trang web của chúng tôi, bạn có thể được liên kết với các trang web khác không nằm trong sự quản lý của Từ Điển Sống Khỏe. Chúng tôi không kiểm soát các quy định, nội dung hoặc bất kỳ điều gì trên những trang web này. Những liên kết không nhằm mục đích giới thiệu hoặc thu hút sự chú ý cho các trang web này.

Chúng tôi luôn nỗ lực để phát triển và giúp trang web được hoạt động ổn định. Tuy nhiên, Từ Điển Sống Khỏe không chịu trách nhiệm và cũng không có nghĩa vụ về pháp lý trong trường hợp trang web tạm thời không thể truy cập được do những lỗi kỹ thuật từ phía bạn.

Đối với mục thông tin

Chúng tôi biên soạn và có sự kiểm soát chặt chẽ của đội ngũ chuyên môn trước khi nội dung được xuất bản công khai và được người dùng tiếp nhận.

Tuy nhiên, chúng tôi luôn muốn bạn đọc hiểu được rằng: “Các bài viết của Từ Điển Sống Khỏe chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị“. Những thông tin do TuDienSongKhoe tập hợp từ các thông tin đại chúng và đăng lên để bạn đọc có tư liệu tham khảo thêm về các sản phẩm. Người đọc có trách nhiệm tự xác minh thông tin (hình ảnh, clip, nhân vật…), chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu có thông tin nào không đúng.

Nếu độc giả phát hiện có thông tin nào bị sai hoặc giả mạo, vui lòng thông báo ngay theo mục thông tin liên hệ để chúng tôi khắc phục hoặc xóa bỏ.